Tổng Quan Về Dự Án Metan Evolutions

Antex Official
8 min readFeb 21, 2022

--

Thông Tin Token

 • Mạng Blockchain: BSC
 • Token: $METAN
 • Tổng Cung: 100,,000,000 $METAN
 • Vốn hóa thị trường ban đầu: 390,093$

I. Thông tin chi tiết về dự án Metan Evolutions

1. Giới thiệu

Metan Evolutions là một trong những dự án game tuyệt vời trên thị trường Game NFT hiện nay. Sản phẩm này có đồ họa tuyệt vời. Đây là sự kết hợp giữa thể loại Trò chơi nhàn rỗi, cho phép người chơi thư giãn trong chế độ PVE và thể loại Theo lượt, kết hợp các yếu tố chiến thuật và cạnh tranh cao trong chế độ PVP.

Bạn sẽ được điều khiển một đội quân tinh nhuệ và hùng mạnh để bảo vệ thành phố khỏi đội quân Zombies trong ngày tận thế. Với các chế độ chơi thú vị như Chiến dịch, PVP, PVE, bạn sẽ được sống trong một trận chiến thực sự — nơi bạn có thể thoải mái thể hiện kỹ năng của mình và kiếm tiền!

Đó là những điều giúp nhà đầu tư có được lợi ích tài chính mà không tốn quá nhiều thời gian.

Với những tính năng đặc biệt của trò chơi, chúng tôi tự tin có thể tiếp cận và mở rộng đến đông đảo người chơi, lôi kéo họ đầu tư vào sản phẩm ở mức độ lớn nhất có thể.

2. Team

3. Tầm Nhìn

Chúng tôi là đội ngũ có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành công nghệ thông tin nói chung và game nói riêng, chúng tôi tin rằng con đường mình đang theo đuổi là đúng đắn.

Trong thời đại công nghiệp hóa, hiện đại hóa hiện nay, game là phương tiện tối ưu nhất để con người phát triển bản thân, hòa nhập với cộng đồng, giao lưu kết bạn và học hỏi. Sự ra đời của công nghệ blockchain hỗ trợ việc phát triển trò chơi lên một tầm cao mới. Với các tính năng nổi bật của blockchain như phân quyền, bảo mật, minh bạch và tự do, các trò chơi truyền thống có thể làm được những điều mà trước đây không thể.

Metan Evolutions là đứa con tinh thần mà chúng tôi đã ấp ủ và theo đuổi trong một thời gian dài. Chúng tôi đã làm việc chăm chỉ và nỗ lực rất nhiều. Nhóm chúng tôi muốn khẳng định mình và tạo ra một hệ sinh thái giải trí bậc nhất.

Với tốc độ phát triển theo cấp số nhân của thị trường NFT Game hiện tại, nhóm Metan Evolutions tin rằng đây sẽ là một mô hình kinh tế mạnh mẽ và bền vững trong 3 đến 5 năm tới. Cùng với MetanChain, chúng tôi sẽ làm cho mọi thứ tốt hơn.

4. Nhiệm Vụ

 • Tạo nên một dự án bền vững với thời gian.
 • Cung cấp cho người chơi một nền tảng giải trí trong đó người chơi có thể hưởng lợi khi tham gia và đầu tư vào các trò chơi với mô hình Trò chơi NFT.
 • Hỗ trợ một lượng lớn người chơi trên thị trường Game truyền thống có thể dễ dàng làm quen với Game NFT, với mục tiêu thúc đẩy sự phát triển của thị trường Crypto nói chung và thị trường Game NFT nói riêng.
 • Hợp tác với các nhà đầu tư để đôi bên cùng có lợi.

5. Partner

6. Mô hình kinh doanh

Trò chơi kết hợp hai mô hình kinh doanh: Chơi miễn phí và Chơi để kiếm tiền.

Người chơi có thể kiếm tiền bằng cách đặt cược $METAN NFT hoặc cạnh tranh trong các chế độ trò chơi.

Chơi miễn phí

Mỗi người chơi sẽ được cấp một tháp pháo miễn phí khi họ bắt đầu. Sau một thời điểm nhất định, người chơi có thể triệu hồi Metan không phải NFT và một số MTE. MTE có thể được sử dụng để mở hộp trên Thị trường cho NFT Metans.

Tuy nhiên, các Metan không phải NFT không thể tiến hóa, trao đổi và có chỉ số thấp hơn nhiều trong Arena so với Metans NFT. Do đó, các Metan không phải NFT và có cơ hội kiếm được MTE thấp.

Chơi để kiếm tiền

Người chơi có thể kiếm được từ nhiều chế độ chơi khác nhau:

 • Nếu người chơi không muốn đầu tư, họ có thể sử dụng miễn phí Metans không phải NFT để tham gia trò chơi và kiếm MTE. Sau đó, MTE có thể được bán ra thị trường hoặc được sử dụng để lấy NFT Metans. Tuy nhiên, việc này cần rất nhiều thời gian.
 • Nếu người chơi không muốn chờ đợi, họ có thể sử dụng MTE để mở hộp triệu hồi NFT Metans hoặc mua NFT Metans từ thị trường với MTE, BNB, … Với NFT Metans, người chơi có thể tham gia vào các trận đấu Arena để kiếm thêm MTE và METAN . Người chơi có thể tăng tốc các trận chiến bằng cách phát triển NFT Metans để có chỉ số cao hơn.
 • Người chơi có thể sử dụng METAN và NFT Metans để đầu tư. Hoặc người chơi có thể cho người chơi khác thuê Metan NFT của mình để tối đa hóa tài sản của họ.

Kiếm tiền miễn phí

Người chơi không phải trả tiền để bắt đầu kiếm tiền. Khi người chơi lần đầu tiên bắt đầu trò chơi, họ sẽ được cấp một tháp pháo. Trong suốt thời gian chơi, người chơi có thể nhận được Metans NFT miễn phí để tham gia nhiều chế độ hơn và bắt đầu kiếm METAN và MTE.

7. Roadmap

8. Chế độ của game

PVE

 • Đây là kiểu chơi Heroes Defense. Người chơi xây dựng đội hình của mình và tham gia vào các trận chiến chống lại Zombies.
 • Người chơi chiến thắng Trận chiến PVE để nhận VÀNG, hoàn thành Nhiệm vụ hàng ngày và đạt Thành tích để giành được phần thưởng thú vị (VÀNG và MTE).

PVP

 • Chế độ PVP là loại Trận chiến cơ bản của Heroes Turn. Người chơi xây dựng đội anh hùng của mình và sau đó chiến đấu với đội của người chơi khác.
 • Cứ sau 2 tháng, có một mùa xếp hạng Xếp hạng PVP cho tất cả người chơi (ARENA SEASON).
 • Mỗi ngày người chơi sẽ có 10 lượt chơi để thay đổi thứ hạng của mình, chiến thắng sẽ được Xếp hạng và thưởng một lượng MTE Token tương ứng với hạng của đối thủ.
 • Cuối mỗi mùa, TOP 10 có Thứ hạng cao nhất ARENA SEASON sẽ nhận được phần thưởng là 1 METAN Token tương ứng với Thứ hạng mà họ đạt được.
 • Để tăng xác suất chiến thắng ở cả hai chế độ PVE và PVP, người chơi cần không ngừng nâng cao sức mạnh của cả đội hình Anh hùng.

9. Game Play

Trong Metan Evolutions: The Great Battle of Metan và Tower Defense, bạn sẽ được trải nghiệm sự kết hợp hoàn hảo giữa phòng thủ tháp, đấu trường nhàn rỗi, theo lượt và trò chơi phòng thủ. Bạn cũng sẽ được hòa mình vào biễn biến Metan kịch tính đến nghẹt thở và tận hưởng lối chơi kỹ thuật với đồ họa và nhân vật bắt mắt nhờ tính năng chơi game tự động, thú vị và nhịp độ nhanh.

Người chơi triệu hồi các Metan và dẫn họ tham chiến trong các khu vực bị zombie chiếm đóng.

Đồng thời, người chơi có thể lấy Metan của mình để thi đấu với nhau trong Đấu trường và nhận quà khi hoàn thành.

II. Token

1. Vòng gọi vốn

Vòng Angel

Số lượng: 5.000.000

Giá: $0,0800

Vesting: Trả 5% tại TGE, không trả tháng tiếp theo, sau đó vesting trong 20 tháng

Private Round

Số lượng: 15.000.000

Giá: $0,1200

Vesting: Trả 8% tại TGE, không trả tháng tiếp theo, sau đó vesting trong 20 tháng

IDO

Số lượng: 3.330.000

Giá: $0,1500

Vesting: Trả 20% tại TGE, sau đó trả 20% mỗi tháng

2. Tokenomics

Về Metan Evolutions

Metan Evolutions là một trong những dự án tuyệt vời trên thị trường game NFT hiện nay, với đồ hoa tuyệt đẹp và thu hút người chơi. Không những thế đây còn là sự kết hợp giữa phong cách trò chơi nhàn rỗi, cho phép người chơi thư giãn trong chế độ PVE và theo lượt, kết hợp với các yếu tố chiến thuật và cạnh tranh cao trong chế độ PVP.

Bạn sẽ được điều khiển một đội quân tinh nhuệ và hùng mạnh để bảo vệ thành phố khỏi bọn Zombies trong ngày tận thế. Với các chế độ chơi thú vị như chiến dịch, PVP, PVE, bạn sẽ sống trong một trận chiến thực sự — nơi bạn có thể thoải mái thể hiện kỹ năng của mình và kiếm tiền!

Đó là những điều giúp nhà đầu tư có được lợi ích tài chính mà không tốn quá nhiều thời gian.

Với những tính năng đặc biệt của trò chơi, Metan Evolution tự tin có thể tiếp cận và mở rộng đến đông đảo người chơi, khiến họ đầu tư vào sản phẩm ở mức độ lớn nhất có thể.

Tìm hiểu thêm thông tin về Metan Evolutions:

Website | Telegram | Twitter | Announcements

--

--

Antex Official

Antex — A Decentralize Financial Infrastructure